Đào tạo inhouse

Các công ty có được năng suất làm việc cao và lòng trung thành của nhân viên là những công ty đầu tư rất nhiều vào các chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Khi một bóng đèn bị cháy, liệu bạn có quẳng luôn chiếc đèn vào sọt rác và mua ngay một chiếc đèn mới? Nếu câu trả lời là “có”, bạn hẳn là một đại gia hào phóng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu số bóng đèn bị cháy là 1000 bóng thay vì 100 bóng đèn?

Vấn đề của các doanh nghiệp gặp phải khi không có Đào tạo Inhouse tập trung mà nhân viên tự học riêng lẻ

Không có sự đánh giá tổng quát các vấn đề của doanh nghiệp để từ đó đưa ra những nội dung, kiến thức trọng điểm.

Kiến thức áp dụng khác nhau dẫn đến cách thức làm việc riêng lẻ, quy trình không có tính thống nhất, dễ phát sinh các mâu thuẫn, ý kiến trái chiều.

Không được thực hành các tình huống cụ thể của doanh nghiệp, từ đó, khả năng ứng dụng kiến thức cho doanh nghiệp không cao.

Chủ doanh nghiệp không kiểm soát được trình độ chuyên môn, kiến thức của nhân sự.

Chi phí tốn kém

Hơn 70% chủ doanh nghiệp thừa nhận với TACA rằng, mặc dù họ hiểu được tầm quan trọng của đào tạo inhouse nhưng vì lý do chi phí, thời gian và TƯ DUY “KHÔNG VỘI” mà họ bỏ qua việc đào tạo. Thế nhưng, các chủ doanh nghiệp thường quên mất một điều rằng: “Đôi khi chi phí phải bỏ ra, không đắt bằng cái giá phải trả cho sự thiếu kiến thức, chuyên môn, kỹ năng của nhân sự”

Trong bối cảnh nền kinh tế đầy biến động, việc trang bị kiến thức, phát triển chuyên môn cho mỗi nhân sự là điều cần thiết mà mỗi công ty phải làm nếu muốn tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, tại Việt Nam, để tìm ra một chương trình đào tạo chuyên biệt hóa cho từng doanh nghiệp chưa thực sự phổ biến.

Vấn đề gặp phải của Đào tạo in-house ngoài thị trường

Hiện nay, rất khó để tìm ra một đơn vị đào tạo inhouse đủ chuyên nghiệp và thực sự mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp. Sau một thời gian nghiên cứu thị trường, nhận thấy một số vấn đề phổ biến như sau:

Đội ngũ giảng dạy, tư vấn còn thiếu chuyên môn và đặc biệt là thiếu kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp. Khi chưa thực sự “đổ máu, mồ hôi” tại các doanh nghiệp, sẽ hiếm có ai hiểu được thực sự của doanh nghiệp là gì.

Hệ thống kiến thức đào tạo còn chưa sâu, chưa đủ bài bản, chưa mang tính cho từng doanh nghiệp. Do đó, mặc dù kiến thức chia sẻ hay nhưng sau cùng lại không áp dụng được cho doanh nghiệp.

Chi phí tốn kém. Rất nhiều đơn vị đào tạo hiện nay có xu hướng nhằm mục đích kinh tế thay vì nhiệm vụ đưa doanh nghiệp đi lên.

Không cung cấp . Không ít đơn vị đào tạo sau khi đào tạo thường không cung cấp thêm các công cụ như: hệ thống phần mềm, các biểu mẫu, kế hoạch, công thức, v.v. giúp cho nhân viên ứng dụng trong quá trình làm việc.

Đây cũng là lý do cung cấp với đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm thực chiến cùng lộ trình đào tạo bài bản. xoáy sâu vào việc giải quyết trọng tâm gốc rễ vấn đề của từng phòng ban trong doanh nghiệp với

lấy doanh nghiệp làm trọng tâm. Thay vì các chương trình đào tạo có sẵn; tùy vào mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp, được thiết kế phù hợp áp dụng ngay vào thực tiễn doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự và giải quyết tận gốc các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Cam kết cung cấp một cách đồng bộ cho tất cả những học viên tham gia về kiến thức, kĩ năng, công cụ để tương thích với hệ thống quản lý cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp với

Lý do chọn đào tạo in-house từ TACA

01 Đội ngũ chuyên gia

Trịnh Quốc Huy

Đối tác chiến lược Taca Consulting

Trần Trọng Thắng

Giám đốc chuyên môn Taca Consulting

Nguyễn Hải Hà

Thành viên HĐQT Taca Consulting

Bùi Đức Hải

Giám đốc chuyên môn Taca Consulting

Trần Việt Hùng

Giám đốc chuyên môn Taca Consulting

Nguyễn Huy Hoàng

Giám đốc chuyên môn Taca Consulting

Nguyễn Phương Duy

Đối tác chiến lược Taca Consulting

Đào Thanh Hà

Đối tác chiến lược Taca Consulting

Quy trình đào tạo in-house
(in-house Training)

câu hỏi thường gặp

Đào tạo In-house là gì?

Đào tạo inhouse là hình thức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp hay còn gọi là inhouse Training. Khác với việc học tại trụ sở đơn vị đào tạo (khóa public), chương trình đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với hình thức tổ chức tương ứng, phù hợp với yêu cầu của quản lý, lãnh đạo và chủ doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ đào tạo In-house?

Đào tạo nội bộ (in-house cung cấp cho các doanh nghiệp các buổi đào tạo tập trung hơn, ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU – GIẢI QUYẾT ĐÚNG VẤN ĐỀ của doanh nghiệp

Doanh nghiệp có thể TIẾT KIỆM thời gian và tiền bạc cho nhân viên vì nhân viên sẽ không phải đến trung tâm đào tạo trong suốt thời gian của khóa học.

Khóa đào tạo nội bộ sẽ cung cấp các VÍ DỤ THỰC TẾ, nhằm giúp nhân viên áp dụng các kỹ năng đã học của họ vào xử lý tình huống một cách hiệu quả hơn.

Các nhân viên có thể tương tác với chính đồng nghiệp, lãnh đạo của mình. Điều này giúp tăng sự cởi mở, tự tin và GẮN KẾT tình cảm đồng nghiệp.

Khi nào tôi nên chọn dịch vụ đào tạo In-house cho doanh nghiệp của mình?

Ở vị trí một người quản lý, một người lãnh đạo, khi bạn nhìn thấy những lỗ hổng trong quá trình vận hành doanh nghiệp: về văn hóa, tài chính, quy trình, con người, công cụ, v.v., bạn muốn thay đổi và cải tiến.

Bạn muốn được tham vấn, đánh giá thậm chí được “dội một gáo nước lạnh”.

Bạn muốn những vấn đề được xử lý một cách logic, bài bản, có chiều sâu và cụ thể từng bước.

Bạn muốn có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để nhân viên có thể học và thực hiện đúng từng thay đổi để tạo ra hiệu quả.

Bạn muốn có sự dẫn dắt, theo dõi và đánh giá hiệu quả sát sao.

Đó là lúc bạn cần cân nhắc các chương trình đào tạo In-house cho doanh nghiệp của mình.

Chi phí cho dịch vụ đào tạo in-house là bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ đào tạo in-house sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: nội dung đào tạo, quy mô đào tạo, thời lượng đào tạo, thiết bị đào tạo, và các yêu cầu khác về đánh giá, thực hành, cấp chứng chỉ, v.v.

Tập trung đào tạo để đưa doanh nghiệp lên một phiên bản mới gắn liền với sự PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Liên hệ đào tạo in-house    Giờ đây bạn đã sẵn sàng trao đổi với một đơn vị tư vấn những vấn đề của doanh nghiệp bạn hoặc tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng chỉ có bạn mới biết KHI NÀO và ĐIỀU GÌ CẦN THIẾT khi đăng ký một dịch vụ tư vấn. Hãy cân nhắc giữa chi phí và lợi ích bạn nhận về. Hãy tìm kiếm đơn vị xứng đáng với chi phí bạn bỏ, thậm chí xứng đáng hơn.

    Các chuyên gia của đang ở đây đợi bạn!

    Đào tạo inhouse chuyên sâu theo ngành