ĐÀO TẠO INHOUSE CHUYÊN SÂU THEO NGÀNH - TACA

ĐÀO TẠO INHOUSE CHUYÊN SÂU THEO NGÀNH TỪ TACA

Các công ty có được năng suất làm việc cao và lòng trung thành của nhân viên là những công ty đầu tư rất nhiều vào các chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Khi một bóng đèn bị cháy, liệu bạn có quẳng luôn chiếc đèn vào sọt rác và mua một chiếc đèn mới? Nếu câu trả lời là “có”, bạn hẳn là một đại gia hào phóng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu số bóng đèn bị cháy là 1000 bóng thay vì 100 bóng đèn?

Vấn để của các doanh nghiệp gặp phải khi không có đào tạo inhouse tập trung mà nhân viên tự học riêng lẻ:

 • Không có sự đánh giá tổng quát các vấn đề của doanh nghiệp để từ đó đưa ra những nội dung, kiến thức trọng điểm.
 • Kiến thức áp dụng khác nhau dẫn đến cách thức làm việc riêng lẻ, quy trình không có tính thống nhất, dễ phát sinh các mâu thuẫn, ý kiến trái chiều.
 • Không được thực hành các tình huống cụ thể của doanh nghiệp, từ đó, khả năng ứng dụng kiến thức cho doanh nghiệp không cao.
 • Chủ doanh nghiệp không kiểm soát được trình độ chuyên môn, kiến thức của nhân sự.
 • Chi phí tốn kém

Hơn 70% chủ doanh nghiệp thừa nhận với TACA rằng, mặc dù họ hiểu được tầm quan trọng của đào tạo inhouse nhưng vì lý do chi phí, thời gian và TƯ DUY “KHÔNG VỘI” mà họ bỏ qua việc đào tạo. Thế nhưng, các chủ doanh nghiệp thường quên mất một điều: “Đôi khi chi phí phải bỏ ra, không đắt bằng cái giá phải trả cho sự thiếu kiến thức, chuyên môn, kỹ năng của nhân sự”. 

Trong bối cảnh nền kinh tế đầy biến động, việc trang bị kiến thức, phát triển chuyên môn cho mỗi nhân sự là điều cần thiết mà mỗi công ty phải làm nếu muốn tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, tại Việt Nam, để tìm ra một chương trình đào tạo chuyên biệt hóa cho từng doanh nghiệp chưa thực sự phổ biến.

Vấn đề gặp phải của Đào tạo in-house ngoài thị trường

Hiện nay, rất khó để tìm ra một đơn vị đào tạo inhouse đủ chuyên nghiệp và thực sự mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp. Sau một thời gian nghiên cứu thị trường, TACA nhận thấy một số vấn đề phổ biến như sau:

 • Đội ngũ giảng dạy, tư vấn còn thiếu chuyên môn và đặc biệt là thiếu kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp. Khi chưa thực sự “đổ máu, mồ hôi” tại các doanh nghiệp, sẽ hiếm có ai hiểu được thực sự “insight” của doanh nghiệp là gì.
 • Hệ thống kiến thức đào tạo còn chưa sâu, chưa đủ bài bản, chưa mang tính “doanh nghiệp hóa” cho từng doanh nghiệp. Do đó, mặc dù kiến thức chia sẻ hay nhưng sau cùng lại không áp dụng được cho doanh nghiệp.
 • Chi phí tốn kém. Rất nhiều đơn vị đào tạo hiện nay có xu hướng “vẽ ra thật nhiều nội dung đào tạo” nhằm mục đích kinh tế thay vì nhiệm vụ đưa doanh nghiệp đi lên.
 • Không cung cấp “chiếc cần câu cá”. Không ít đơn vị đào tạo sau khi đào tạo thường không cung cấp thêm các công cụ như: hệ thống phần mềm, các biểu mẫu, kế hoạch, công thức, v.v. giúp cho nhân viên ứng dụng trong quá trình làm việc.

Đây cũng là lý do TACA cung cấp HỆ THỐNG ĐÀO TẠO INHOUSE CHUYÊN NGHIỆP với đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm thực chiến cùng lộ trình đào tạo bài bản. TACA xoáy sâu vào việc giải quyết trọng tâm gốc rễ vấn đề của từng phòng ban trong doanh nghiệp với 06 mảng chính: 

 • Ngành tài chính, ngân hàng
 • Ngành công nghệ, viễn thông
 • Ngành hàng sản xuất
 • Ngành thương mại, dịch vụ
 • Ngành bất động sản, xây dựng
 • Ngành nông nghiệp

TACA lấy doanh nghiệp làm trọng tâm. Thay vì các chương trình đào tạo có sẵn; tùy vào mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp, in-house Training được thiết kế phù hợp áp dụng ngay vào thực tiễn doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự và giải quyết tận gốc các vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Cam kết cung cấp một cách đồng bộ cho tất cả những học viên tham gia về kiến thức, kĩ năng, công cụ để tương thích với hệ thống quản lý cũng như định hướng phát triển của doanh nghiệp với 4 ưu điểm nổi bật:

1. Hiệu quả đào tạo cao ứng dụng ngay theo từng đặc thù doanh nghiệp
2. Đúng thời điểm cấp bách
3. Bảo mật thông tin
4. Gắn kết hoạt động các phòng ban

Các chương trình đào tạo inhouse của TACA

Nghiên cứu chuyên sâu theo ngành đối với Đội ngũ quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp hàng đầu, hãy để chúng tôi có cơ hội được kết nối và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất đến với bạn!

Lý do chọn đào tạo in-house từ TACA

1. Đội ngũ chuyên gia

Chỉ duy nhất nhóm chuyên gia thực chiến hàng đầu lĩnh vực. Họ không chỉ nghiên cứu chuyên sâu về lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tế về chủ đề mà họ phụ trách. Họ là các chuyên gia trong và ngoài nước, có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế, đồng thời rất am tường môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chuyên sâu theo ngành, được may đo thiết kế riêng phù hợp theo nhu cầu thực tiễn từng doanh nghiệp

3. Phương pháp đào tạo

Đào tạo trực tiếp trên số liệu của doanh nghiệp, phân tích chuyên sâu theo từng ngành

4. Bảo hành

Lộ trình đào tạo hiệu quả, đồng hành cùng doanh nghiệp sau khoá đào tạo

Quy trình đào tạo in-house (inhouse Training) của TACA:

 • B1Khảo sát, phân tích nhu cầu doanh nghiệp, thống nhất nội dung đào tạo
 • B2: Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp.
 • B3: Thực hiện đào tạo.
 • B4: Tập trung giải quyết tận gốc các vấn đề tồn tại, đưa ra chiến lược cụ thể và ứng dụng ngay vào doanh nghiệp ngay trong khóa đào tạo.
 • B5: Chuyển giao và đánh giá hiệu quả sau đào tạo.
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đào tạo Inhouse là gì?

Đào tạo inhouse là hình thức đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp hay còn gọi là inhouse Training. Khác với việc học tại trụ sở đơn vị đào tạo (khóa public), chương trình đào tạo inhouse được tổ chức ngay tại doanh nghiệp với hình thức tổ chức tương ứng, phù hợp với yêu cầu của quản lý, lãnh đạo và chủ doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ đào tạo In-house?

 • Đào tạo nội bộ (in-house cung cấp cho các doanh nghiệp các buổi đào tạo tập trung hơn, ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU – GIẢI QUYẾT ĐÚNG VẤN ĐỀ của doanh nghiệp
 • Doanh nghiệp có thể TIẾT KIỆM thời gian và tiền bạc cho nhân viên vì nhân viên sẽ không phải đến trung tâm đào tạo trong suốt thời gian của khóa học.
 • Khóa đào tạo nội bộ sẽ cung cấp các VÍ DỤ THỰC TẾ, nhằm giúp nhân viên áp dụng các kỹ năng đã học của họ vào xử lý tình huống một cách hiệu quả hơn.
 • Các nhân viên có thể tương tác với chính đồng nghiệp, lãnh đạo của mình. Điều này giúp tăng sự cởi mở, tự tin và GẮN KẾT tình cảm đồng nghiệp. 

Khi nào tôi nên chọn dịch vụ đào tạo In-house cho doanh nghiệp của mình?

Ở vị trí một người quản lý, một người lãnh đạo, khi bạn nhìn thấy những lỗ hổng trong quá trình vận hành doanh nghiệp: về văn hóa, tài chính, quy trình, con người, con cụ, v.v., bạn muốn thay đổi và cải tiến. 

Bạn muốn được tham vấn, được đánh giá thậm chí được “dội một gáo nước lạnh”. 

Bạn muốn những vấn đề được xử lý một cách logic, bài bản, có chiều sâu và cụ thể từng bước. 

Bạn muốn có sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để nhân viên có thể học và  thực hiện đúng từng thay đổi để tạo ra hiệu quả. 

Bạn muốn có sự dẫn dắt, theo dõi và đánh giá hiệu quả sát sao. 

Đó là lúc bạn cần cân nhắc các chương trình đào tạo In-house cho doanh nghiệp của mình. 

Chi phí cho dịch vụ đào tạo inhouse là bao nhiêu? 

Chi phí cho dịch vụ đào tạo in-house sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: nội dung đào tạo, quy mô đào tạo, thời lượng đào tạo, thiết bị đào tạo, và các yêu cầu khác về đánh giá, thực hành, cấp chứng chỉ, v.v.

Tập trung đào tạo để đưa doanh nghiệp lên một phiên bản mới gắn liền với sự PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

Liên hệ Báo giá đào tạo inhouse của TACA

register button

Taca Business Consulting

Trụ sở chính: Tầng 2 toà A Chelsea Residences, số 48 Trần Kim Xuyến, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội